Về khóa vân tay

Khóa vân tay có thể lắp đặt những loại cửa nào?

Khóa vân tay có thể lắp được hầu hết các loại cửa, từ cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, cửa kính, cửa kính cường lực, cửa lùa, cửa cuốn.

Tuy nhiên mỗi loại cửa cần các bản khóa phù hợp với kích thước của khung cửa. 

Lưu ý về cửa Kính cường lực: Vì bản chất khó thi công nên chỉ phù hợp với một số cửa đã có sẵn lỗ lắp khóa và phù hợp với dòng khóa mà khách chọn.

Có những công nghệ nào đi kèm một loại khóa vân tay?

Tùy vào các dòng khóa và giá thành mỗi loại khóa sẽ được trang bị các công nghệ khác nhau.

  • Bảng số

Thông thường tất cả các dòng khóa đều hiện thị nút bấm số dưới dạng cảm ứng hoặc nút cứng.

  • Tự động khóa cửa

Các dòng khóa thông minh đều có tính năng tự động đóng cửa trong vòng 3s nếu như cửa được khóa vào đúng khớp. Rất tiện lợi trong trường hợp vội vàng, nhiều khi quên khóa cửa.

  • Cảm biến vây tay

Các dòng khóa cao cấp được trang bị vân tay, rất tiện lợi và có thể lưu trữ đến hơn 100 mẫu vân tay

  • Chuông cảnh báo

Chuông cảnh báo được reo lên mỗi khi cửa chưa được khóa một cách cẩn thận hoặc mỗi khi có tác động đến cửa chẳng hạn đập phá, cạy cửa,…

  • Điều khiển qua ứng dụng

Các dòng khóa tầm trung đều có thể điều khiển thông qua ứng dụng, rất tiện lợi và hiện đại cũng như quản lý được số lượng người ra vào và nhận thông báo mỗi khi có sự cố xảy ra.

  • Mật khẩu 1 lần

Nếu có người giao hàng hoặc nhưng người không thân quen muốn vào nhà, chức năng này cũng được điều khiển qua ứng dụng để cung cấp cho khách mật khẩu 1 lần.

  • Hiển thị hình ảnh và nói chuyện với người trong nhà

Chức năng này được trang bị trên các dòng khóa cao cấp, rất phù hợp với các biệt thự và chung cư cao cấp khi thông thể xuống mở cửa, người trong nhà có thể nói chuyện với khách ở ngoài thông qua hệ thống này

Tuổi thọ của khoá vân tay là bao lâu?

Trung bình tuổi thọ của khóa vân tay rất cao. Tùy theo điều kiện thời tiết và tần suất sử dụng.

Theo kinh nghiệm của BossLock trong quá trình lắp đặt khóa vân tay cho các hộ gia đình và khách sạn, đa phần các dòng khóa đều hoạt động bền bỉ và không cần phải sửa chữa nhiều.

Một số dòng khóa vân tay nếu hỏng vân tay có thể cần phải thay vân tay sau một thời gian dài sử dụng chẳng hạn 4,5 nămthay pin trong khoảng 1,2 năm (Đây là điều bình thường đối với các thiết bị điện tử hiện nay)

Sản phẩm giá tốt

-23%
7.500.000  5.790.000 
-9%
5.490.000 
-37%
10.450.000 
-5%
5.200.000 
-0%
6.980.000 
-9%
10.000.000