Thư mời tham dự sự kiện triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023

BossLock Đà Nẵng Khóa thông minh, vân tay, thẻ từ, bluetooth cao cấp

Kính gửi Quý khách hàng,

Việt Build 2023 – Triển lãm quốc tế về kiến trúc, xây dựng và nội thất sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Đà Nẵng từ ngày 10 đến 14 tháng 05 năm 2023. Triển lãm này là sự kiện lớn nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam, với sự tham gia của hàng trăm công ty và chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan triển lãm Việt Build 2023 và đặc biệt là gian hàng của chúng tôi – gian hàng khoá thông minh BossLock.

BossLock là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khoá thông minh tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các loại khoá thông minh với tính năng vượt trội như: mở khoá bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ hoặc điện thoại di động. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng, mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Khi đến tham quan gian hàng của BossLock, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm khoá thông minh cao cấp của chúng tôi và được tư vấn về cách lắp đặt và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của BossLock trong triển lãm Việt Build 2023.

Trân trọng, BossLock.

BossLock Đà Nẵng Khóa thông minh, vân tay, thẻ từ, bluetooth cao cấp
Thư mời tham dự sự kiện triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023 8
BossLock Đà Nẵng Khóa thông minh, vân tay, thẻ từ, bluetooth cao cấp
Thư mời tham dự sự kiện triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023 9

Hình ảnh sự kiện

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận